Chồng phải xem phim mới yêu được

Em năm nay 24 tuổi, lấy chồng gần hai năm và mới sinh con được 5 tháng. Khoảng một tuần nay, chúng em quan hệ hai lần nhưng lần nào cũng vừa cho vào một hoặc hai phút là "cậu bé" của anh ấy lại mềm nhũn. Em rất buồn về chuyện này.

Trước đây, khi còn độc thân, chồng em hay xem phim "nhạy cảm" và tự sướng một mình. Khi kết hôn được một tháng, chồng em phải đi công tác gần một năm. Sau khi về thì em có bầu. Vợ chồng em vẫn quan hệ khi em đang có bầu tuy không thường xuyên lắm, có khi tuần một hoặc hai lần. Sau khi em sinh con xong, tụi em cũng kiêng cữ ba tháng mới quan hệ lại. Tuy nhiên, chồng em không mặn mà gì lắm, hai hoặc ba tuần mới quan hệ. Em nhắc nhở thì chồng em nói là phải xem phim thì anh ấy mới quan hệ được nhưng bản thân em không muốn như vậy. Xin giải đáp giúp em và cho em biết em phải làm thế nào? Em chân thành cảm ơn. (thanh thanh)

Có vẻ có rất nhiều nguyên nhân trong vấn đề của bạn và chúng tôi chỉ có thể nêu một số vấn đề chính:

Đầu tiên, như bạn đã nói, chồng bạn cần một sự kích thích khác để có thể quan hệ được với bạn. Đây có thể như anh ấy nói là do thói quen xem phim sex và cần cảm hứng từ thể loại phim đó. Nhưng thực chất, mối quan hệ của các bạn đang có vấn đề và anh ấy không thấy hấp dẫn giới tính từ bản thân bạn.

Sự hấp dẫn giới tính giảm sút bắt nguồn từ hai khía cạnh chính. Thứ nhất, sự hấp dẫn cơ thể. Do bạn vừa sinh nên cơ thể không còn hấp dẫn như lúc đầu, điều này khiến anh ấy bị giảm kích thích. Thứ hai, ham muốn mất đi do giảm sút trong tình cảm. Tình cảm giữa hai bạn đang ở giai đoạn “nhàm chán” dẫn đến tình dục cũng nhàm chán theo. Ngoài ra, còn một số vấn đề khác như kỹ thuật, sự chủ động của bạn trong quan hệ. Những cái đó bạn không được “như trong phim” nên ham muốn của chồng bạn cũng giảm sút.

Hãy trao đổi với anh ấy, chăm chút hơn cho bản thân và tư vấn bới các chuyên gia tình dục học để cải thiện vấn đề bạn đang gặp phải.

 
Theo Ngôi Sao

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]