Đức Vincie kỳ công thiết kế váy cho á quân Mrs Vietnam 2018 (Người mẫu Quý bà Việt Nam)

Cách đây không lâu, Đức Vincie khiến người yêu thời trang tự hào khi góp phần tìm kiếm ra nhân tố đăng quang cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018, cô Vanessa Ponce.

Trước đó, nhà thiết kế Việt Nam vinh dự góp mặt trong 7 giám khảo chung kết cuộc thi Hoa hậu Mexico 2018. Chính anh là người bỏ phiếu lựa chọn Vanessa Ponce lên ngôi hoa hậu.


Sau hơn 6 tháng đăng quang, Vanessa Ponce mang về chiến thắng cho Mexico tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Cùng với đó, Đức Vincie thiết kế trang phục cho hàng loạt nhan sắc quốc tế tại các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu hòa bình... Tháng 10 vừa qua, anh góp phần không nhỏ giúp á hậu Phương Nga tỏa sáng tại đêm bán kết Hoa hậu hòa bình 2018 và lọt top 10 chung cuộc. 


Sau thành công này, nhà thiết kế trẻ tiếp tục được chọn mặt gửi vàng trong những cuộc thi nhan sắc lớn. Mới đây, anh tiếp tục góp phần không nhỏ giúp Phạm Thị Hải Yến lên Á quân 1 tại Mrs Vietnam 2018 (Người mẫu Quý bà Việt Nam).  Đây là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia lớn và uy tín nhất năm dành cho các quý bà.


Trong đêm chung kết, quý bà Hải Yến diện trang phục thiết kế kỳ công do Đức Vincie chuẩn bị. Trang phục xanh có chất liệu ren cao ấp được đính kết hàng nghìn hạt pha lê. Anh cho biết, thiết kế này được chuẩn bị trong gần 1 tháng để quý bà Hải Yến có thể tỏa sáng và mang về thành tích cao nhất. 


Đức Vincie cho biết, với những nhan sắc trẻ hay quý bà, thì việc lựa chọn trang phục nổi bật cùng tâm lý ổn định đêm chung kết là điều cần thiết. Để làm điều này, nhà thiết kế sắp xếp công việc tại thành phố Hồ Chí Minh để ra Hà Nội. Anh chuẩn bị từng chi tiết nhỏ nhất để quý bà Hải Yến yên tâm thi thố. Quý bà Phạm Thị Hải Yến đang công tác tại hãng hàng không Bamboo Airways, vì thế việc trang phục vừa thanh lịch, vừa năng động, trẻ trung là rất cần thiết.

"Chúng ta không nên gói gọn hình ảnh quý bà trong những thiết kế cứng nhắc. Một chút gợi cảm, một chút tinh tế nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ là rất cần thiết. Trong đêm chung kết, Đức khuyên chị Yến nên có tinh thần dũng mãnh như H'Hen Niê tại chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2018 để giám khảo nhìn thấy tiềm năng ở mình. Cạnh với trình độ cao và tâm hồn đẹp, phong cách trình diễn cuốn hút, tự tin đã góp phần đưa chị đến với ngôi vị sao tại cuộc thi", anh nói.


Cạnh dàn hoa hậu quốc tế và mới đây nhất là quý bà Hải Yến, nhà thiết kế Đức Vincie từng thiết kế trang phục cho nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo. Anh đang hướng đến đối tượng doanh nhân thành đạt trong cuộc sống nhằm tôn vinh những thiết kế được đầu tư mạnh tay về chất liệu, mẫu mã.

Duy England

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]