Hoa hậu Huỳnh Trâm diện mẫu ví đấu giá gây quỹ từ thiện tại sự kiện

Thường xuyên tham gia các các sự kiện từ thiện và các hoạt động xã hội, Hoa hậu Doanh nhân Huỳnh Trâm được biết đến như một ‘sứ giả nhân ái’ với các hoạt động chung tay vì cộng đồng. Mới đây, trong một sự kiện nhân ái, cô đã vinh dự khi được cầm trên tay chiếc bóp xinh xắn, là sản phẩm mẫu được đấu giá gây quỹ trong sự kiện.

 

Chiếc ví xuất hiện trong sự kiện lần này có thiết kế theo dạng ví cầm tay,  với gam màu trắng nhẹ nhàng, tạo cảm giác dịu mắt và dễ chịu, là bảng màu sắc cơ bản cho các tín đồ thời trang dễ dàng mix các loại trang phục khi tham gia sự kiện, event, gặp gỡ bạn bè, đối tác,... Ngoài ra, kiểu dáng ví xách tay hình chữ nhật như thế này còn đang là xu thế thời trang hiện nay. Điểm nhấn của chiếc ví này là ở chổ trên chiếc ví còn có một đường kẻ ngang được kết hợp bởi hai màu xanh đỏ ở giữa chiếc túi, giống như một sợi giây nịch dùng để khóa túi.

Hoa hậu Huỳnh Trâm trình bày sản phẩm túi mẫu trong buổi đấu giá do NTK Ly Ly Đặng thiết kế

Chiếc bóp cầm tay do NTK Ly Ly Đặng thiết kế với rất nhiều tâm huyết, cô đã tỉ mỉ trong từng tiểu tiết nhỏ nhất đến cách lựa chọn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với xu thế thời trang nhưng cũng thật tinh tế và sang trọng. Chiếc bóp cầm tay này có giá trị là 4 triệu đồng, đã được đấu giá trong sự kiện lần này.

Siêu mẫu nhí Jenny Quách và Hoa hậu Huỳnh Trâm

 

Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng dàn siêu mẫu nhí đáng yêu


Siêu mẫu nhí Elsa Khả Doanh cùng Hoa hậu Huỳnh Trâm tại sự kiện

 

Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng NTK áo dài Khôi Nguyễn tại sự kiện

MC Huỳnh Hữu Thiên Ân - Người tổ chức chương trình và Hoa hậu Huỳnh Trâm

 

Huỳnh Trâm được biết đến là Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019. Trở về từ sau cuộc thi, cô luôn tích cực thay đổi bản thân trở để nên tốt đẹp hơn và không ngừng nỗ lực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Sự kiện lần này được tổ chức cũng là nhằm mục đích giúp đở các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống.

Photo: Andy Lưu

Makeup: Triiệu Mẫn

Kim Oanh

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]