Không thể chịu cảnh bị nói ăn bám chồng, mẹ bỉm sữa 8x thành công nhờ kinh doanh online

Từ một sinh viên Sư Phạm ra trường thất nghiệp, lấy chồng sinh con, với mặc cảm chồng là Bác sĩ, vợ ko có công ăn việc làm. Quyết tâm vượt mọi khó khăn để thành công với công việc kinh doanh Online. Mẹ bỉm sữa Nguyễn Ngọc Bích ( Gia Lai ) mỗi tháng đã có thu nhập mà nhiều người mong ước.

Chân dung ‘mẹ bỉm’ thành công Nguyễn Ngọc Bích

Cuộc sống của chị gần như ở vạch xuất phát và chẳng có gì trong tay ngoài gia đình. Chị chia sẻ: “Thời điểm những năm trước, mình chỉ quanh quẩn ở nhà chăm con, chẳng có việc, mà đi đâu, làm gì thì cũng cần tiền, không có lại hỏi xin chồng, hàng xóm rồi nhiều người dị nghị lắm, thường hay nói ra nói vào rằng mình là đứa ăn bám. Giờ nghĩ lại về khoảng thời gian đó, mình vẫn thấy khổ sở và vẫn nhớ như in. Nhiều lúc buồn chả biết để đâu. Cuối cùng mình quyết định tìm cách kiếm thêm thu nhập cho bản thân, tự độc lập tài chính”.

 Khi bạn ra quyết định, số phận sẽ hoàn thành

Chị Bích cùng sản phẩm nhãn hàng Herrin Care đã khiến chị thay đổi cuộc sống.

Thời điểm kinh doanh online đang nở rộ, vốn cũng thích nghề này nên chị quyết định đánh liều thử sức với ngành hàng mỹ phẩm. Qua tìm hiểu được từ người quen và dùng thử kem Body của nhãn hàng Herrin Care,thấy sản phẩm chất lượng mà giá lại phải chăng nên chị cũng quyết định bán thử.

Kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng

Trong suốt thời gian kinh doanh, Mẹ Bỉm sữa - có nhiều hạn chế về thời gian, tuy nhiên, vẫn nỗ lực cố gắng từng ngày để xây dựng và bùng nổ cùng đội nhóm Herrin. Nếu người ta cố gắng 100% thì chị 200% thậm chí 500% vẫn làm và hành động. Thậm chí, có những lúc tay cầm máy, tay ôm con vẫn check bill và hỗ trợ đồng đội.

Làm bằng hạnh phúc và đam mê, tình yêu và khao khát kiến tạo cuộc sống mới đầy đủ hơn. Nhiều lúc cũng bấp bênh, thất bại chán nản, nhiều đêm phải thức khuya, rồi trực điện thoại, mờ cả mắt. Nhưng rồi người thân, đặc biệt là chồng con cũng dần hiểu ra và động viên giúp sức rất nhiều khiến chị có thêm động lực và bước tiếp đến ngày hôm nay với thu nhập tốt hơn rất nhiều so với lúc trước.

Bằng sự tài trí, nhạy bén, chị Bích trở thành GĐKD của công ty Cổ Phần Quốc Tế Herrin cũng đã giúp đỡ khá nhiều chị em hội bỉm sữa đi lên từ con số 0 và được nhiều người nể phục. Giờ đây chị tự tin và làm chủ về cả cuộc sống lẫn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của mình.

 Nhìn lại quyết định đến và gắn bó với công ty chính là quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp của chị. Chị vừa được nâng cao kỹ năng bán hàng, vừa được thay đổi bản thân, nhan sắc, cảm thấy năng lượng dồi dào hơn.

Chị Ngọc Bích cùng team của mình

Nhiều bạn hỏi mình rằng: “Nhìn chị bán hàng mà em cũng ham quá”… nhưng rồi nhiều người bắt đầu kinh doanh được 1 thời gian lại biện minh lý do nọ kia chị ơi em không có thời gian, chị ơi chồng em không cho bán, vô vàn các lý do… Việc nào cũng vậy nếu như bạn không kiên trì, không cố gắng, tâm huyết cho nó thì sẽ không có kết quả!”

 

Tổ ấm hạnh phúc của chị Nguyễn Bích Ngọc (GĐKD Herrin Care)

 Nếu nói: Herrin cho Tôi được gì?. Trước hết Herrin cho Tôi được Con người, với tư duy tích cực và lạc quan, tư duy thích thử thách và tư duy sống luôn có mục tiêu.

Thứ hai là cho Tôi được nhiều mối quan hệ tốt, có những mối quan hệ có thể gọi là ruột rà, chứ ko phải là kinh doanh nữa. Thứ ba là Tài chính, tôi đã trở thành Mẹ Bỉm sữa, độc lập - tự chủ tài chính- đó điều Tôi mong ước bấy lâu nay.

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]