Lễ hội vinh danh các Nữ hoàng, hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 13

Sao Việt đón mừng ‘Lễ hội vinh danh các Nữ hoàng, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 13’ sắp diễn ra.

Sau thành công của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 12 được tổ chức tại Mỹ, để giới thiệu những người tài giỏi hội đủ Tâm – Thiện – Mỹ, Trung tâm Kim Lợi Macro sẽ tổ chức Lễ hội vinh danh các Nữ hoàng, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 13 vào lúc 17g thứ sáu 27/12/2019 tại TT Hội nghị & Sự kiện White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận TP.HCM) – cũng là đơn vị tài trợ đặc biệt. Chương trình sẽ được thu hình trực tiếp để phát hành DVD, và được sự tài trợ của các Đài truyền hình HTV9, VTV9, sự đồng hành của báo chí và nhiếp ảnh.

Đây cũng là dịp để BTC bình chọn và vinh danh các gương mặt xứng đáng với các danh hiệu như: Nữ hoàng thảm đỏ toàn cầu, Nữ hoàng VN toàn cầu, Nữ hoàng đại sứ VN toàn cầu, Nữ hoàng thân thiện toàn cầu, Nữ hoàng nhân ái toàn cầu, Nữ hoàng dạ tiệc toàn cầu, Nữ hoàng áo dài toàn cầu, Nữ hoàng dạ hội toàn cầu, Nữ hoàng dạ tiệc doanh nhân toàn cầu, Nữ hoàng có  thể hình đẹp nhất, Nữ hoàng có gương mặt kiều diễm, Nữ hoàng ảnh đẹp nhất, Nữ hoàng có làn da đẹp nhất, Nữ hoàng tài năng toàn cầu, Nữ hoàng duyên dáng toàn cầu, Nam vương thảm đỏ, Nam vương dạ tiệc toàn cầu, Nam vương dạ tiệc doanh nhân toàn cầu, Nam vương có thể hình đẹp nhất, Nam vương ảnh đẹp nhất

Chương trình sẽ mang phong cách Hollywood, sang trọng, quy tụ 40 hoa hậu và nữ hoàng toàn cầu, 40 người mẫu nam – nữ quốc tế, 40 vũ công hiện đại xuất sắc và đẹp nhất, cùng hàng trăm nghệ sĩ, người nổi tiếng ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu, Quang Hà, Phạm Duy Anh, Y Thanh, Ce Ce Trương, Hoa hậu Julie Châu, MC Anh Quân, Hoa hậu Ngọc Diễm…và các doanh nhân thành đạt trên toàn thế giới. Ngoài ra, còn có Party thảm đỏ được chụp hình, xổ số trúng tiền mặt. Các nhà tài trợ được mời lên sân khấu trao giải thưởng, được trưng bày Standee, chiếu màn hình Led quảng cáo doanh nghiệp, thương hiệu (cơ hội được quảng bá trong và ngoài nước)… Vé tham dự gồm 3 loại: 5 triệu, 10 triệu và 20 triệu (VIP). Khách mua vé VIP sẽ được MC cám ơn ngay trên sân khấu có quay hình, và ngày hôm sau được BTC mời cùng đi ủy lạo Hội nghệ sĩ cao niên.

Ngoài ra, theo ông Thành Nguyễn – Giám đốc Kim Lợi Macro, chia sẻ, sau đêm Lễ hội này, những người đoạt giải sẽ cùng BTC đi thăm hỏi, chia sẻ, hỗ trợ khó khăn cho Hội nghệ sĩ cao niên tại Việt Nam và Hoa Kỳ, cũng như sẵn sàng tham gia các chương trình từ thiện cho Kim Lợi Macro thực hiện.

Trong đêm tiệc này, ông Thành Nguyễn cũng sẽ thông báo khởi động cuộc thi lần thứ 13 được tổ chức vào ngày 06/6/2020. Các Nữ hoàng, Hoa hậu, Nam vương đăng quang trong Lễ hội 27/12/2019 sẽ được mời đi Hoa Kỳ tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 13.

 

 

Minh Khôi

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]