Mẹ bỉm thoát kiếp ăn bám chồng kiếm tháng 30 triệu nhờ kinh doanh online

Xuất thân là dân kế toán, vì sức khỏe không cho phép nên phải nghỉ làm từ tháng mang bầu thứ 3. Không ngờ điều đó đã đưa Hồ Loan đến với nghề kinh doanh online – công việc giúp cô có cuộc sống hạnh phúc hơn như ngày hôm nay.

Luôn muốn khẳng định giá trị bản thân

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán, Hồ Loan có một công việc văn phòng ổn định với mức thu nhập 5-6 triệu mỗi tháng. Nhưng khi mang bầu đứa con đầu tiên, vì sức khỏe không cho phép, cô được chồng khuyên nên nghỉ việc ở nhà khi chỉ mới ở tháng thứ 3 của thai kỳ.

Là một người phụ nữ với tư tưởng hiện đại, không muốn sống phụ thuộc vào chồng, cô quyết định tìm một công việc online để vừa tiện nghỉ ngơi và kiếm thêm thu nhập. Cái duyên của cô với nghề kinh doanh online bắt nguồn từ đây.

“Mình có sức khỏe, mình có thời gian thì mình không muốn cho phép bản thân phải phụ thuộc vào người khác. Khi mình tự kiếm ra tiền, sống tự lập không phải dựa dẫm vào ai thì mới có thể sống vui vẻ và thoải mái được. Thế nên mình đã kinh doanh online. Từ đây thì mọi thứ trong cuộc sống mình thay đổi”.

Không muốn sống phụ thuộc vào chồng, Hồ Loan đã nỗ lực từng ngày để thay đổi

Sống giữa Sài Gòn đắt đỏ, Hồ Loan không muốn mọi thứ trong gia đình đè nặng lên đôi vai chồng. Cô hi vọng mình có thể góp một phần nào đó để xây dựng tổ ấm, cải thiện cuộc sống gia đình:

“Mặc dù chồng muốn mình nghỉ ngơi để có sức khỏe và thời gian chăm sóc con cái, gia đình, nhưng mình không muốn dựa hết mọi thứ vào chồng. Dù sao đi chăng nữa, một người làm việc cho cả nhà cũng rất vất vả. Mình muốn làm một việc gì đó, vừa để không cảm thấy bản thân vô dụng, vừa giúp đỡ chồng được phần nào”.

Kinh doanh không phải lúc nào cũng dễ dàng

Từ một nhân viên văn phòng chuyển sang công việc kinh doanh online, đối với Hồ Loan không phải là điều dễ dàng. Bắt đầu tìm đến với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Boss Thúy Chu, không kinh nghiệm, không vốn, không có ai ủng hộ, mọi thứ dường như cô phải bắt đầu lại từ đầu.

“Thật ra ban đầu thì chồng mình cũng không ủng hộ. Vì kinh doanh online thì suốt ngày cắm mặt vào điện thoại, vào máy tính, không có thời gian cho chồng con, cho gia đình thì không ai muốn cả. Mình cũng không có kinh nghiệm gì, cũng chưa kinh doanh bao giờ nên không biết bắt đầu từ đâu. Thời gian đó có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất với mình”.

Những khó khăn trong kinh doanh chính là cơ hội để bản thân Loan hoàn thiện chính mình

Đứng trước những khó khăn đó, cô lấy gia đình, tương lai của con cái, lấy bản thân mình làm động lực để vượt qua. Trong con người ấy luôn có một tâm thế của người sẵn sàng học hỏi, không ngại khó khăn để thay đổi bản thân. Cứ thế từng ngày, cô học được thêm nhiều điều mới. Điều quan trọng là cô luôn có những người đồng hành, người dẫn đường đáng tin cậy để tiến về phía trước:

“Boss Thúy Chu là người đưa ra các chiến lược, có những chương trình giúp đỡ những người mới bắt đầu như mình rất hiệu quả. Còn người dẫn dắt mình trực tiếp là chị Nguyễn Thị Huyền. Chị là người đã chỉ dẫn mình từng chút một, từ việc tìm hiểu và nghiên cứu khách hàng mục tiêu, kĩ năng bán hàng, là người tiếp thêm cho mình rất nhiều động lực để mình không bỏ cuộc, luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu cao hơn”.

Hệ thống công ty Thúy Thành Công đã giúp Loan được lột xác

Việc kinh doanh online không phải lúc nào cũng màu hồng, nhưng khi đã đi qua những khoảng thời gian khó khăn nhất, Hồ Loan cảm thấy mình may mắn vì đã tìm được đúng con đường. 3 năm gắn bó với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như cám gạo, mỡ trăn, ORENYA, được đồng hành cùng các chị em trong hệ thống Thúy Thành Công, cô được lột xác hoàn toàn:

“Thứ nhất là mình có thể đầu tư vào việc chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Mình có tiền mua quần áo, mĩ phẩm, chăm sóc sức khỏe và mình nghĩ rằng mình xứng đáng với điều đó. Hơn nữa, công việc kinh doanh cũng giúp mình hoàn thiện bản thân, giao tiếp với nhiều người giúp mình năng động và có nhiều mối quan hệ bên ngoài”.

Không ngừng phấn đấu

Những kết quả của ngày hôm nay đối với Loan chỉ mới là sự khởi đầu. Công việc không còn bỡ ngỡ như lúc mới vào, nhưng Loan chưa bao giờ cho phép mình được ngừng cố gắng:

“Thị trường luôn biến động, cạnh tranh, nếu mình không cố gắng thay đổi, không cố gắng tạo ra sự khác biệt thì không thể nào sống được. Không phải cứ lấy hàng về, đăng lên mạng rồi sẽ ra đơn, cần nhiều sự sáng tạo và nỗ lực hơn nữa”.

Đó cũng chính là lý do cô luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với mỗi sản phẩm, cô đều tự thử nghiệm trên chính khuôn mặt mình, khi cảm nhận được sự hiệu quả của nó, cô mới tự tin đăng tải và bán cho mọi người.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hồ Loan và công ty TNHH Thúy Thành Công

Với thu nhập 30 triệu mỗi tháng từ việc kinh doanh online, Hồ Loan tự tin hơn, sống hạnh phúc hơn, cô biết yêu thương bản thân mình, có thời gian chăm sóc cho gia đình. Cô cũng mong muốn có thể giúp và truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa, có thể tự do tài chính, vui vẻ với chính công việc của mình.

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]