Nâng mũi cấu trúc dáng mũi độc quyền tại TMV Mera: Lựa chọn "thông minh" cho những ai muốn sửa mũi

Với sứ mệnh cao cả trên con đường đồng hành giúp phái đẹp "Bừng vẻ đẹp - Sáng thành công", Thẩm Mỹ Viện Mera đã thuyết phục và tạo nên sự khác biệt trong ngành làm đẹp bằng việc thực hiện làm dáng mũi độc quyền đẹp vĩnh viễn

Như nhiều chị em được biết nhờ các sợi chỉ có răng cưa được đưa vào bên trong mũi giống như một mũi tiêm, từ đó chỉ bám lấy các mô và kéo căng các mô xung quanh, giúp nâng cao mũi. Một số nơi còn kết hợp nâng mũi bằng chỉ cùng với tiêm filler, hai thứ này sẽ kết dính với nhau để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, chỉ trong mũi sẽ không bao giờ tan ra, nó vẫn được lưu giữ bình thường trong mũi. Chính vì vậy, việc nâng mũi bằng chỉ để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Tại TMV Mera, chỉ có duy nhất hình thức phẫu thuật bao gồm: nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân để tạo ra kết quả thành công, an toàn, như ý và vĩnh viễn cho khách hàng

Có thể nói, Phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp có thể giúp bạn “nâng tầm nhan sắc” một cách nhanh nhất. Thế nhưng có đến muôn vàn thể loại nâng mũi và kéo theo đó là đủ các loại giá tiền khác nhau. Phương pháp Nâng mũi cấu trúc Hera được cho phương pháp tối ưu nhất vì phương pháp này có khả năng chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm của mũi như cánh mũi, song mũi, đầu mũi và cả trụ mũi.

(BS.CKI Nguyễn Hải Nam tư vấn trực tiếp cho khách hàng)

(BS Chuyên khoa PTTM Nguyễn Thanh Sĩ tư vấn trực tiếp cho khách hàng)

Chi tiền một lần - Kết quả duy trì vĩnh viễn

Tại Thẩm mỹ viện Mera với Phương pháp nâng mũi cấu trúc Hera,  bác sĩ luôn ưu tiên sử dụng chất liệu sụn tự thân trong việc chỉnh sửa dáng mũi. Không chỉ có chức năng chỉnh sửa mũi, sụn tự thân còn là chất liệu sụn có độ tương thích cao nhất.

Về bản chất, sụn chỉ được di chuyển từ bộ phận này sang bộ phận khác. Do đó, chúng hoàn toàn có khả năng tương thích tuyệt đối. Đặc biệt, sụn tai hay sụn vành tai là  loại sụn có cấu tạo tương tự như sụn sống mũi nên sau khi đưa vào môi trường trong khoang mũi chúng sẽ liên kết tạo thành một khối vững chắc và có thể phát triển như bình thường. Do đó, dáng mũi của bạn sẽ ổn định trên 40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu như bạn có cơ địa tốt và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu khoa học.

Bảo hành trọn đời mang đến sự yên tâm tuyệt đối

Bạn có thể thấy, tại những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín luôn áp dụng chế độ bảo hành lâu dài đối với Phương pháp dáng mũi độc quyền. Đây cũng chính là một điểm lưu ý khi bạn lựa chọn bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào.

Nếu như tước đây nhiều chị em đã từng lo lắng vì phẫu thuật thẩm mỹ sẽ biến bạn thành con người khác lạ? Bạn từng sợ nét mặt sau phẫu thuật thiếu tự nhiên? Thì tại Thẩm mỹ viện Mera bằng sự khác biệt về công nghệ cũng như đón đầu xu hướng làm đẹp bằng thẩm mỹ đã xóa tan những lo lắng đó bằng một khái niệm phẫu thuật hiện đại mới cho vẻ đẹp hài hòa: "phẫu thuật thẩm mỹ là dựa khuyết điểm để cân chỉnh và biến hóa nó thành nét đẹp”.

Luôn đặt cái Tâm lên hàng đầu cùng chữ Tầm bản lĩnh nghề nghiệp, Thẩm mỹ viện Mera mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối từ cơ sở vật chất đến đội ngũ Y, Bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật đẹp tự nhiên

Giờ đây lựa chọn Thẩm mỹ viện Mera bạn không cần lo lắng qua nhiều về nét khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ nữa, mà thay vào đó chỉ cần cảm nhận trọn vẹn chính bạn trong một phiên bản mới hoàn hảo nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có nhờ bàn tay “phù thủy” của Đội ngũ Y Bác sĩ Thẩm mỹ viện Mera.

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có chế độ bảo hành lâu dài, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi thực hiện nâng mũi cấu trúc mà không còn phải đắn đo hay lo lắng về khoản tiền mà bạn đã bỏ ra trước đó.

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]