Nguyễn Thị Lan Thuỷ - Giám đốc kinh doanh Lan Chi xuất sắc đoạt ngôi vị Á hậu 1

Xuất sắc vượt qua hơn 70 thí sinh cùng nhiều phần thi khác nhau, GĐKD Nguyễn Thị Lan Thủy đã đoạt ngôi Á hậu 1 trong Cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi được tổ chức hoành tráng tại Phú Quốc giữa tháng 9 vừa qua.

Hoa hậu Biển Lan Chi lần thứ nhất là cuộc thi tôn vinh nhan sắc – tài năng – bản lĩnh của những người phụ nữ Lan Chi. Họ có thể có những điểm xuất phát không giống nhau, có hoàn cảnh không giống nhau nhưng họ dám nghĩ, dám làm, dám quyết tâm thay đổi để thành công. Lan Chi vinh dự là cầu nối, là cơ hội và cũng là động lực thúc đẩy các bà mẹ bỉm sữa, công nhân, sinh viên… thoát khỏi vỏ bọc ăn bám, an phận, đồng thời khám phá khả năng của bản thân để thay đổi cuộc đời, kiến tạo tương lai.

Đến với Lan Chi ngay từ những ngày đầu thành lập, Nguyễn Thị Lan Thủy đã bị thuyết phục hoàn toàn về chất lượng sản phẩm và khát vọng phát triển của TGĐ Đậu Thị Trinh. Bà mẹ sinh năm 1992 tin tưởng chắc chắn rằng với uy tín chất lượng sản phẩm và tâm huyết của người sáng lập, Lan Chi sẽ lớn mạnh, phát triển không ngừng trong tương lai.

Kết quả, sau một thời gian gắn bó, với sự nỗ lực, quyết tâm không ngừng của bản thân kết hợp với sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình từ ban giám đốc, từ một cô công nhân lương ba cọc ba đồng, lo lắng từng bữa cơm, Nguyễn Thị Lan Thủy vươn lên giữ chức vụ giám đốc kinh doanh với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng. Cô trực tiếp quản lý hơn 500 thành viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Thủy đã có sự thay đổi ngoạn mục từ tư duy đến ngoại hình. Cô trở nên xinh đẹp, năng động, thành đạt. Cuối năm 2018 GĐKD Nguyễn Thị Lan Thủy vinh dự được lọt vào top 30 nhà lãnh đạo xuất sắc của công ty. Với doanh số khủng cô đã được thưởng 1 chuyến du xuân Đà Lạt 4 ngày 3 đêm cùng chồng. Tháng 4/2019, Thủy tiếp tục được tặng thêm chuyến du lịch ba nước Singapore – Malaysia – Indonesia (một chuyến du lịch cô chưa bao giờ dám mơ đến). Tháng 6/2019, cô tiếp tục được Công ty tổ chức chuyến du lịch Thái Lan.

Giữa tháng 9 vừa qua, cô xuất sắc vượt qua hơn 70 người đẹp đoạt ngôi vị Á hậu 1 trong Cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi lần thứ nhất và hưởng chuyến du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc. Danh hiệu Á hậu 1 là sự khẳng định cho cả tài năng, nhan sắc và bản lĩnh của Thủy trong suốt thời gian vừa qua. Nếu ngày đó, cô không mạnh dạn vay tiền của chị chồng đầu tư kinh doanh các sản phẩm của Lan Chi, không nỗ lực cố gắng, kiên trì đến cùng thì Thủy đã không thể có được những trải nghiệm và thành tích như ngày hôm nay. Lan Chi đã giúp Thủy biến những mơ ước thành hiện thực, thậm chí cô đạt được cả những điều mà ngay cả trong mơ cũng chưa từng nghĩ đến.

Sau cuộc thi nhan sắc, nhiều người biết tin Thủy đoạt Á hậu 1 đã gọi điện, nhắn tin chúc mừng. Cô cảm thấy hạnh phúc và tự hào với phương châm sống: Tự tin – Tự chủ - Tự do. Cô muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, TGĐ Đậu Thị Trinh cùng hàng trăm thành viên trong hệ thống TT126 đã luôn đồng hành, khích lệ, ủng hộ và giúp đỡ cô. Nếu không có họ, Thủy sẽ không thể đạt được những thành công ngày hôm nay. Nữ giám đốc trẻ cũng không quên nhắn nhủ tới những thành viên của mình: “Không xinh đẹp không có nghĩa là bạn sẽ thất bại. Thất bại lớn nhất là không vượt qua chính mình! Mẹ sữa như Thuỷ làm được, thì Thủy tin các bạn hoàn toàn xứng đáng!” Thành công chỉ thực sự dành cho những người xứng đáng. Nguyễn Thị Lan Thủy đã thành công vì cô không ngừng nỗ lực đạt được mục đích của mình. Giờ đây, Thủy vẫn tận tụy ngày đêm, gieo niềm hy vọng, xây dựng ước mơ cho hàng trăm phụ nữ khác trên khắp cả nước. Với cô, có như vậy cuộc sống mới ý nghĩa và đáng sống.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]