Nguyệt Lê CEO dám nghĩ dám làm và hành trình khó không ai “đỡ” được

Sinh ra ở mảnh đất xứ Nghệ, từng bôn ba làm thêm buôn bán đủ thứ, cái con người ta đúc kết được không chỉ sự già đi của thời gian mà là kinh nghiệm xương máu. Thật sự bản thân chúng tôi những con người làm phóng sự rất nể phục những con người xứ Nghệ, dường như ở họ có 1 nghị lực rất lớn. Hôm nay tôi lại gặp 1 người tại Hà Thành nhưng sinh ra và lớn lên ở mảnh đất xứ Nghệ, đặc biệt hơn là chị đang khởi nghiệp tại mảnh đất địa linh nhân kiệt này.

Gặp chị tôi mới hiểu ra thế nào là người thật việc thật. Thậm chí gặp tôi chị còn chả nói được giọng Hà Nội mặc dù còn đi học 1 khóa nói giọng Hà Nội cơ các Bác. Con người chân chất là vậy. Câu chuyện của chị quá dài để bản thân tôi có thể tường thuật lại nên tôi xin phép trích luôn câu chuyện chị kể.

“Đây phải nói là quá trình rất dài của Nguyệt Lê. Đi học đại học, năm nhất Nguyệt đi làm thuê. Năm 3 Nguyệt mở chuỗi cửa hàng bán điện thoại S phone và chuỗi cà phê sàn nằm trên đường Bạch Liêu. Năm 4 Nguyệt phá sản. Phá sản xong Nguyệt tốt nghiệp và lấy chồng. Đây thật sự là khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời Nguyệt, chuỗi cửa hàng bị mất, mất luôn bạn, stress trầm trọng.

Sau 1 thời gian Nguyệt quyết định kinh doanh thời trang nhỏ lại chợ Hưng Dũng với vốn trong tray chỉ còn 3 triệu, xin chồng nuôi không mình 3 tháng từ đó Nguyệt thành công và có Sun Sóc của bây giờ doanh thu 8 tỷ/tháng.

Tuy Sun Sóc là 1 thành công của Nguyệt nhưng nhìn lại thì Nguyệt thấy mình làm việc ngày càng vất vả hơn, doanh thu lại đi xuống.

Lại 1 lần nữa Nguyệt nghiên cứu lại thị trường. Nguyệt trăn trở tại sao mình là đơn vị sản xuất, giá nhập tốt nhất mà sao lợi nhuận vẫn chưa như mong muốn. Sau đó Nguyệt quyết định nhận sự đào tạo và cố vấn từ Thầy Nguyễn Tất Kiểm. Từ đó Nguyệt bén duyên với hệ thống Levuce của mình.

Nói đến giai đoạn phá sản, mất chuỗi cửa hàng cà phê sàn và chuỗi cửa hàng Sphone thời điểm Nguyệt nhận được những bài học đắt giá nhất cuộc đời mình.

– Đầu tiên Nguyệt không quản lý được con người, nhân viên ở dưới. Thời điểm tưởng là đỉnh cao của sự nghiệp, ôm cho bản thân quá nhiều việc mà vấn đề nhân sự Nguyệt dường như không thể kiểm soát dẫn đến sự mất mát của chuỗi cửa hàng Sphone.

– Thứ 2 là không có quy trình làm việc bài bản. Nguyệt thật sự làm theo bản năng, học hỏi mọi thứ và làm, biết cái gì làm cái đó, làm liên tục dẫn đến việc quá tải và vỡ việc.

– Vấn đề đau đầu nhất lúc đó là không làm chủ được nguồn hàng. Tất cả nguồn Nguyệt đều bị phụ thuộc bởi nhà cung cấp, có khách nhưng không có hàng, cái hàng còn nhưng khách lại không mua. Đây cũng là điều khiến Nguyệt bận tâm rất nhiều.

Và điều đến cũng đã đến. Nguyệt phá sản khi là sinh viên năm 4. Bản thân kết hôn ngay thời điểm thất bại trong sự nghiệp, trở thành gánh nặng với cái danh ăn bán trong nhà chồng, thu nhập giảm hay có thể nói là không còn, mọi sự định ước mơ của Nguyệt tan biến.

Sau 1 thất bại lớn là giai đoạn tiếp theo Nguyệt đi bán quần áo với vốn 3 triệu. Bắt đầu Nguyệt quyết định kinh doanh thời trang nhỏ lại chợ Hưng Dũng với vốn trong tray chỉ còn 3 triệu, xin chồng nuôi không mình 3 tháng. Sáng 4 giờ sáng Nguyệt đi nhập quần áo, được cái có duyên nhưng tiền vốn không có. Bán sáng, trưa lại đi nhập quần áo tiếp, về bán chiều, tối xong lại tiếp tục tìm hàng và quay vòng vốn cho sáng ngày mai.  May mắn có duyên, Nguyệt bán được hàng, bán đến mức no không cần ăn, có khách nhưng không có hàng mà bán. Phát triển dần và từ đó Nguyệt thành công, có Sun Sóc của bây giờ với doanh thu mà trước đây Nguyệt chưa từng nghĩ tới.

Tuy Sun Sóc là 1 thành công của Nguyệt nhưng nhìn lại thì Nguyệt thấy mình làm việc ngày càng vất vả hơn mà doanh thu lại đi xuống.

Lại 1 lần nữa Nguyệt nghiên cứu lại thị trường. Nguyệt trăn trở tại sao mình là đơn vị sản xuất, giá nhập tốt nhất mà sao lợi nhuận vẫn chưa như mong muốn. Sau đó NGuyệt quyết định nhận sự đào tạo và cố vấn từ Thầy Nguyễn Tất Kiểm. Và rồi Nguyệt bén duyên với hệ thống Levuce của mình.

Khởi đầu với các sản phẩm dược mỹ phẩm thiên nhiên lành tính bao gồm: Combo Than hoạt tính trắng răng

MAX SMILE + nước súc miệng LEVUCE REFRESH dành cho độ tuổi từ 10 tuổi,

Combo sản phẩm dành cho chị em. COMBO dung dịch vệ sinh phụ nữ Secret Virgin và viên đặt phụ khoa Secret Revirgin.

– Chất lượng sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, an toàn, lành tính với mọi đối tượng kể cả phân phúc trẻ nhỏ.

– Thương hiệu Levuce được hàng nghìn người biết đến chỉ qua truyền miệng từ hiệu quả của sản phẩm. Thương hiệu mạnh dựa trên Sản phẩm chất lượng và MKT mạnh.

Xây dựng đội ngũ bán hàng đỉnh cao, đội nhóm bất khả chiến bại cùng nhau phát triển và kiếm tiền mỗi ngày.

Sản phẩm an toàn tuyệt đối. Chất lượng sản phẩm được khẳng định bởi người dùng, hệ thống đội ngũ bán hàng của Levuce chính là từ những người trải nghiệm sản phẩm, người dùng mà ra. Đó là lý do chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi tốt đến như thế nào.

Cuối cùng là chiến lược phát triển bên trong và bên ngoài bền vững. 1 hệ thống đoàn kế bất khả chiến bại. Đằng sau là đội cố vấn bán hàng bậc nhất tại Việt Nam Taki.

Chuyển dịch mô hình sang kinh doanh offline kết hợp online. Mở rộng thêm mô hình bao gồm cả thời trang và dược mỹ phẩm. Kết quả vô cùng đáng ngờ. Chỉ sau 3 tháng điều Nguyệt tự hào nhất không phải doanh thu hay Nguyệt đã thay đổi ra sao mà các bạn những bạn đang đồng hành cùng Nguyệt đã có những thay đổi đáng tự hào.

Với kết quả đạt được nên Nguyệt Lê mong muốn chia sẻ kiến thức cho tất cả các bạn, những con người xứ nghệ nhỏ bé như Nguyệt buổi đào tạo kinh doanh online từ Thầy Nguyễn Tất Kiểm cho các bạn. Với mong muốn mang cập nhật xu hướng kinh doanh cho các bạn trẻ có nhu cầu, cần kiến thức để phát triển.

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]