Stylist cứu nguy MC Hoa hậu Việt Nam 2018 ngay phút chót

Dư âm đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn còn trong Vũ Mạnh Cường.

Trải qua 3 tiếng dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, Vũ Mạnh Cường hoàn thành tốt vai trò kết nối giữa MC cùng khán giả. Nhưng ít ai biết rằng, anh cùng ekip khủng hoảng vì phải thay trang phục. 


Vũ Mạnh Cường cho biết, anh cộng tác cùng stylist Kan Hí nhiều năm qua. Hầu hết trang phục của nam MC đều do Stylist trẻ chuẩn bị. Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, ekip quyết định để Vũ Mạnh Cường mặc 2 bộ trang phục khác nhau để phù hợp với chủ đề của chương trình. Tiêu chí là lịch lãm nhưng vẫn năng động, đúng với định hướng đề ra dành cho anh. Mặc dù đã đặt may trước đó cả tháng, nhưng ngay đêm tổng duyệt, anh được yêu cầu chọn trang phục khác phù hợp hơn. Cạnh đó, quần và áo khá ngắn cũng là nguyên do anh phải thay đổi.


Ngay trong đêm 15/9, Kan Hí phải lên ý tưởng trang phục mới và tự tay may cho bằng được để đáp ứng đủ yêu cầu từ chương trình. Có đúng một ngày chuẩn bị, Vũ Mạnh Cường cùng Kan Hí rơi vào trạng thái lo lắng. Chỉ đúng 15 phút trước giờ lên sóng trực tiếp, nam MC mới được nhận được trang phục mới. Đây là cảm giác vô cùng hồi hộp mà Vũ Mạnh Cường nhớ mãi.


Anh tâm sự, 2 bộ cánh Kan Hí chuẩn bị trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam sau đó được khen ngợi. Vẫn giữa được nét lịch lãm của nam MC và hòa quyện với thiết kế đặc sắc, đã mang đến tổng thể ưng ý nhất.


Sau đêm chung kết, bộ đôi MC - Stylist thở phào nhẹ nhõm vì vừa có được những trải nghiệm hiếm gặp trong nghề. Cũng sau chương trình này, Kan Hí tiếp tục tư vấn trang phục cho Vũ Mạnh Cường để ghi hình Việt Nam mến yêu tại Quảng Nam cùng người đẹp Kiều Vỹ.

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]