Thuê Xe Sài Gòn Net – Chấp nhận hoà vốn để phục vụ lợi ích khách hàng

(Phunuthoidai.com.vn) - Được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt 15 năm qua là một thành công không nhỏ đối với Thuê Xe Sài Gòn Net nhưng ít ái biết đến những khó khăn mà công ty này đã trải qua.

 

Bước vào hoạt động từ năm 2000, thời buổi kinh tế nước ta còn đang trong quá trình “Xoá Đói Giảm Nghèo” hiếm có một đơn vị nào dám đầu từ vào ngành xe du lịch nhưng Thuê Xe Sài Gòn Net dám đầu tư mạnh vào dàn xe chất lượng cao để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Ban đầu công ty gặp rất nhiều khó khăn khi lượng khách sử dụng dịch vụ rất ít vì nhu cầu đi lại bằng xe ô tô còn quá xa xỉ đối với người dân, họ chỉ hay dùng xe máy trong công việc hằng ngày của mình. Ông La Chí Bình - Giám đốc truyên thông củ công ty chia sẻ "Bước vào hoạt động đã 15 năm, trong điều kiện kinh tế chung của đất nước đang còn rất khó khăn nhưng công ty thuê xe Sài Gòn vẫn kiên trì hoạt động, chấp nhận mức giá hoà vốn để đáp ứng nhu cầu thuê xe của người dân. Thuê Xe Sài Gòn luôn đồng hành cùng bạn với phương châm "Chất lượng – Giá Rẽ - Trách Nhiệm – Hài Lòng" và với mức giá dịch vụ hấp dẫn, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách.

Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, biết tiếng Anh, Trung, Đức..và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm cho khách hàng thuê xe Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh , Pháp , Mỹ Singapore… Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Chính vì mức giá rẻ, chất lượng dịch vụ cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế, nhân viên nên công ty thuê xe Sài Gòn đã dần trở thành một trong những đơn vị cho thuê xe được mọi người yêu thích và tin dùng tại Tp. Hồ Chí Minh. Các dịch vụ cho thuê xe của Cty Thuê Xe Sài Gòn: thuê xe du lịch giá rẻ, cho thuê xe tphcmcho thuê 50 chỗthuê xe 29 chỗcho thuê xe 16 chỗthuê xe 7 chỗthuê xe 4 chỗ,...

 

Bên cạnh việc được quý khách tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua, dịch vụ của chúng tôi còn được đa số anh em nghệ sĩ trong giới showbiz tin dùng trong những chuyến lưu diễn, quay MV và quay phim điện ảnh, truyền hình,... 

 

Hiện công ty có trên 100 chiếc xe từ 4 - 45 chỗ các dòng từ bình dân đến sieu xe để phục vụ tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, quà tặng mà công ty Thuê Xe Sài Gòn Net gửi đến quý khách trong dịp chào đón năm mới 2016. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0961 084 083 (La Chí Bình)

Website: www.thuexesaigon.net - Fanpage: https://www.facebook.com/thuexesaigonnet/?ref=hl

 

Ngọc Ánh

 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]