Từ bỏ công việc giáo viên Tiếng Anh, 2 bằng đại học về quê Kinh Doanh Online kiếm hàng chục triệu đồng/tháng

Thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã làm thay đổi tư duy của nhiều người. Mọi người nghĩ chỉ cần có công việc ổn định, có lương hàng tháng và sau này có lương hưu để cuộc sống an nhàn, không cần phải lo cơm áo gạo tiền lúc về già. Đó là suy nghĩ của những người an phận, nhưng đối với tôi - một người luôn chinh phục cái mới, luôn muốn thử thách bản thân không chấp nhận cuộc sống an phận. Và tôi đã quyết định thay đổi mình để trở thành một người hoàn toàn mới như hiện nay.

Liên hiện tại với công việc của mình

Tôi xin giới thiệu về bản thân hiện nay: “Tôi là Lê Thị Liên - Giám đốc kinh doanh của công ty Levure - chuyên sản xuất các sản phẩm đông y, 100% từ thảo dược thiên nhiên.

Chị phỏng vấn: “Điều gì đã khiến chị Liên từ một giáo viên chuyển sang kinh doanh online thành công như hiện nay”

Các bạn biết không, trước đây Liên là một giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm tiếng anh. Lương ở đây rất ít ỏi, chỉ được 3 cọc, 3 đồng, không chỉ lương thấp mà thường xuyên bị quỵt tiền lương. Ai không biết, nhìn vào đều có phần ngưỡng mộ cho rằng tôi là người thành đạt vì có công việc đàng hoàng nhưng không ai biết rằng: dù Liên đi làm những hàng tháng vẫn phải về xin mẹ tiền nhà trọ, tiền ăn, tiền xăng xe…

Một thân một mình đi học rồi đi làm xa nhà có rất khoản phải chi tiêu tại thành phố đều rất đắt đỏ. Với mức lương như vậy tôi không thể tự mình trang trải cuộc sống cũng như nuôi bản thân mình được. Sau đó, không lâu Liên chính thức tự cho bản thân “ mất Dạy”( không được đi dạy ở trung tâm nữa) vì giám đốc trung tâm không chịu trả tiền lương cho giáo viên nghèo như Liên.

Với quyết tâm thay đổi cuộc đời của chính mình, nuôi sống được bản thân không muốn bố mẹ phải buồn lòng. Cuộc sống khắc nghiệt rồi đưa đẩy Liên chuyển qua kinh doanh quần áo những vì kinh nghiệm không có nên Liên bị thô lỗ và tồn hàng 30 triệu.

Kho hàng hiện tại của Liên Lê

Lỗ quần áo nhưng Liên không vì thế mà từ bỏ quyết tâm thay đổi cuộc đời, Liên tiếp tục ôm thêm lô túi về để bán, nhập hàng qua mạng thôi nhé mọi người. Quả này Liên không ngờ lại không bán được tiếp vì nhập phải một lô túi chất lượng kém và mẫu mã không được đẹp. Thương bố mẹ mất mấy con lợn nhưng cái máu kinh doanh vẫn không từ bỏ. Các bạn cũng biết đấy, một khi đam mê máu vào máu rồi thì khó bỏ được lắm. Cuối cùng sau nhiều thất bại Liên rút là nhiều kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời đam mê, nhiệt huyết vẫn còn đã giúp cho Liên có thêm động lực và đứng dậy sau nhiều lần vấp ngã, thất bại.

Levuce đã mang đến cho Liên một cơ hội “đốt sáng” ngọn lửa đam mê chưa bao giờ ngừng chảy.

Liên và đồng đội của mình

Sau nhiều lần thất bại, có thể nhiều người sẽ bỏ cuộc nhưng đối với Liên thì trái ngược hoàn toàn. Càng thất bại càng phải kiên cường đứng lên, vượt qua mọi thử thách để thực hiện đam mê của mình. Liên tâm đắc câu nói: Nếu bạn theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Chính câu nói đã giúp Liên được như ngày hôm nay.

Những thất bại đã giúp Liên tích lũy được nhiều kinh nghiệm xương máu và Liên vẫn tiếp tục mày mò, tìm kiếm sản phẩm kinh doanh. Và may mắn đã đến với Liên, khi được đọc bài của @nguyệt lê kinh doanh với vốn khởi đầu 297k.

Lúc đầu, Liên khá dè dặt và đắn đo vì bản thân vừa trải qua nhiều lần thất bại trước đó. Bởi kinh doanh online đang rất hót với nhiều mặt hàng khác nhau, giá cả cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Tuy nhiên, Liên vô cùng may mắn khi được tham gia vào đúng hệ thống có tâm mang tên Levure - Nguyệt Lê. Một hệ thống rất quy củ với số vốn cực kỳ nhỏ chỉ 297k cho 3 sản phẩm ban đầu.

Điều tuyệt vời của Levuce đó là Liên và nhiều người khác được Levuce đào tạo từ A - Z luôn. Để am hiểu về sản phẩm mình sắp kinh doanh, Liên đã mua về dùng để tự trải nghiệm, tự mình cảm nhận rõ nhất về sản phẩm để sau này khi chính thức bán có thẻ tự tin tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tôi phải học 1 tuần và không hề đăng bán bất cứ thứ gì.

Sau chuẩn 17 ngày kinh doanh online thì Liên đã được học rất nhiều thứ như: cách viết content sao cho thu hút, cách tăng tương tác Facebook, tăng follow facebook, cách Livestream (vì Liên tham gia hệ thống và chốt đơn ngày 16/8) Liên đã được thăng cấp lên vị trí Giám Đốc Kinh Doanh hệ thống Levuce từ 1 sỉ nhỏ lấy 3 sản phẩm ban đầu giờ có số lên đến hàng nghìn sản phẩm luôn. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn Liên đã làm được điều mà ngay bản thân Liên còn không dám tin là mình làm được nhưng tôi đã làm được rồi đấy.

Để thành công như Liên hôm này thì bạn cần “Tin tưởng - Yêu sản phẩm hết mình - Đam mê đầy nhiệt huyết”. Chỉ cần vậy là bạn có thể làm được như Liên, chưa bao giờ mình tự tin, yêu đời, yêu cuộc và gia đình mình như hiện tại.

Cảm ơn công ty Levuce cùng các anh chị trong đội đã giúp Liên thay đổi con người mình, không chỉ giúp mình Liên mà đã giúp rất nhiều khác.

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]