Tưng bừng khai trương "Ẩm thực nghệ sĩ"

(Phunuthoidai.com.vn) - Rất nhiều anh chị em ca sĩ, diễn viên và khách hàng đã có mặt chúc mừng khai trương quán "Ẩm thực nghệ sĩ".

Ngày này, nhu cầu ăn uống của người Việt Nam ngày càng khó vì đa số các thức ăn có nguồn gốc không rõ ràng và có chứa nhiều chất độc. Bên cạnh đó, nhà hàng quán ăn mọc lên như nấm dẫn đến việc kinh doanh không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề đó, với những món ăn thần tuý, hải sản, chim trời cùng với những đặc sản mà ở Tp. Hồ Chí Minh chưa có chắc chắn sự ra đời của "Ẩm thực nghệ sĩ" sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng vốn rất khó khăn trong vấn đề ăn uống.

Ẩm thực nghệ sĩ thu hút thực khách từ ngày đầu khai trương.

Chị Lan Phương (Chủ quán cũng là một nhân vật được rất nhiều người biết đến trong các chương trình từ thiện giúp người) cho biết: Trong thời điểm này kinh doanh về ẩm thực có rất nhiều người nói tôi chơi liều nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ăn uống tôi nghĩ ngoài việc thức ăn sạch, kiểm định vệ sinh và được chế biến với một dàn đầu bếp giàu kinh nghiệm được tuyển chọn, không gian thoáng mát phù hợp với mọi lứa tuổi và sự phục vụ nhiệt tình tôi tin rằng khách hàng sẽ rất thoải mái khi đến đây dùng bữa và tiếp đãi bạn bè. Chúng ta cũng đã biết"Trong tất cả những mặt văn hóa Việt Nam, có lẽ ẩm thực là một trong số những mảng dễ tiếp cận nhất, đồng thời cũng thể hiện những nét văn hóa đặc trưng độc đáo của đất nước ta". Chính vì thế, chúng tôi luôn nghiên cứu và cho ra nhiều món ăn lạ mà ít có nơi nào có và thường xuyên thay đổi thì chắc chắn rằng sẽ làm cho thực khách không nhàm chán những món ăn mà những nơi khác không làm được.

Chị Phương cho biết thêm "Mới khai trương mà được nhiều anh chị em ca sĩ, diễn viên đến chúc mừng và khách hàng đến ăn uống đông thật là niềm vui cho chúng tôi. Chúng ta cũng đã biết: Trong kho tàng văn hóa ẩm thực, Việt Nam là quê hương của nhiều món ăn ngon, từ những món ăn dân giã trong ngày thường đến những món ăn cầu kỳ để phục vụ lễ hội và cung đình đều mang những vẻ riêng. Mỗi vùng miền trên đất nước lại có những món ăn khác nhau và mang ý nghĩa riêng biệt tạo nên bản sắc của từng dân tộc. Ẩm thực nghệ sĩ sẽ mang đặc sản ở từng vùng miền về một chỗ để ai cũng có thể thưởng thức các món ăn mà không cần phải đi nhiều nơi. Nhân dịp khai trương quán có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, kính mời quý khách đến thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt.

Một số hình ảnh khai trương "Ẩm thực nghệ sĩ":

Rất đông nghệ sĩ, diễn viên đến chúc mừng khai trương "Ẩm thực nghệ sĩ"

Ca sĩ Lương Gia Huy và Diễn viên Hoàng Ny đến chúc mừng người chị của mình

Không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng với những món ăn bình dân

 

By: Lý Tiểu Long - Photos: Ông 8 cộng đồng

 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]